Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Lý do cần phải có một website dự án bất động sản cho riêng mình

Website là điều tối quan trọng cần có khi làm bất động sản. Vậy những ai cần phải có một website bất động sản cho riêng mình? 

Việc sở hữu một website khi bán bất động sản là điều tối quan trọng. Tại sao lại như vậy? Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng và trả lời những câu hỏi sau đây:
 
Lý do cần phải có một website bất động sản cho riêng mình.
 
- Nếu bạn quyết định mua bất động sản, bạn có cần phải tra cứu thông tin trên website trước khi gọi điện cho một ai đó?
 
- Liệu người đó có xuất hiện kịp thời trước khi bạn biết tới họ để tư vấn những thứ bạn cần biết?
 
- Khi bạn đăng tin trên các website bất động sản, gửi mail, SMS, Fanpage, Zalo.v.v những kênh này chỉ có thể chia sẻ được một phần nào đó thông tin từ dự án ngắn gọn nhưng khách hàng lại muốn tự xem thông tin và hình ảnh đầy đủ hơn trước khi quyết định nhấc máy lên gọi thì website chính là yếu tố quan trọng điều hướng khách hàng.
 
- Website sẽ giúp bạn có thể sử dụng để dùng chạy quảng cáo Adword, ngoài ra nếu bạn biết SEO bất động sản thì website nằm vị trí tốt trên bảng xếp hạng còn kiếm được một lượng khách rất tốt, điều mà nhiều sales đã bỏ nhiều tiền ra để thực hiện.
 
Lý do cần phải có một website bất động sản cho riêng mình.
 
Bạn có thể thấy, website chính là con đường ngắn nhất để tiếp cận khách hàng. Chi phí bỏ ra cho một website là không hề lớn, thậm chí là thấp hơn nhiều so với những cách marketing truyền thống. Hơn nữa, bất động sản là một ngành có đặc thù khá riêng biệt, mỗi một đối tượng khác nhau lại có những mục đích sử dụng website khác nhau. Ví dụ như cùng một ngành bất động sản, ta có thể chia ra thành những loại website chính như sau:
 
  • Website chỉ làm về một dự án duy nhất ( Ví dụ: http://osimiseaview.vn, http://osimitower.vn )
  • Website làm về nhiều dự án (Ví dụ: http://batdongsan3c.com )
  • Website giới thiệu về một tổ chức, công ty bất động sản (Ví dụ: http://batdongsan3c.com )
  • Website dịch vụ bất động sản ( Ví dụ: Dịch vụ SEO Bất động sản, Thiết kế web Bđs, .v.v )

Ở bài viết này điều dạng website muốn nói đến là Website chỉ làm về một dự án duy nhất

Xem mẫu website dự án Osimi Seaview: http://osimiseaview.vn/

Những tính năng cần có khi chọn làm một website dự án bất động sản
 
1. Tính năng responsive (chuẩn trên mọi thiết bị)
 
Đây chính là một trong những tính năng quan trọng nhất mà hầu hết mọi website cần phải có. Thử tưởng tượng xem, hiện nay xu hướng sử dụng điện thoại, ipad đang ngày một lớn. Khách hàng của bạn đa phần là những người cần đầu tư vào nhà đất, nên chỉ cần mở ipad, điện thoại ra là đã có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bất cứ khi nào. 
 
Lý do cần phải có một website bất động sản cho riêng mình.
 
Nếu website của bạn không chuẩn responsive, rất có thể nó sẽ làm ảnh hưởng tới mỹ quan của website, khiến khách hàng chọn mua của những người khác thay vì của bạn. Vậy nên, đừng để đối thủ dành mất khách hàng của bạn chỉ vì website không hiện thị tốt trên di động nhé.
 
2. Liên lạc tức thời, không tốn thời gian
 
Việc lấy thông tin của khách hàng là rất quan trọng. Chính vì vậy, website của bạn phải tích hợp những chức năng như lấy số điện thoại, email hay facebook của khách hàng. Ngoài ra, nó còn phải được liên kết với những trang mạng xã hội lớn như facebook, instagram.. 
 
Lý do cần phải có một website bất động sản cho riêng mình.
Form liên lạc nhanh và nút gọi điện nhanh
 
Đặc biệt hơn, website cần phải có nút gọi điện tức thời, hỗ trợ gọi ngay trên di động. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tin tức mọi lúc.
 
3. Thiết kế chuẩn SEO
 
Một website có được lên top tìm kiếm google hay không phụ thuộc rất lớn vào việc website đó có được thiết kế chuẩn SEO hay không. Hiện nay, công nghệ đang ngày một phát triển, lượng người dùng tìm kiếm trên google, yahoo, bing là rất lớn. Chính vì vậy, một website chuẩn SEO sẽ là một điều hỗ trợ rất lớn trong việc website đó có đứng đầu bảng tìm kiếm hay không.
 
Lý do cần phải có một website bất động sản cho riêng mình.
 
 
4. Thu hút người dùng
 
Hiện nay, đa phần các website đều có thể tích hợp thêm những popup, giúp cho các ưu đãi mới nhất được hiển thị dễ dàng ngay khi khách hàng mới truy cập vào website của bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể hiển thị các form lấy thông tin khách hàng như số điện thoại, email, facebook... giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin của khách hàng.
 
NẾU BẠN CHƯA CÓ CHI PHÍ CHO VIỆC THUÊ DỊCH VỤ LÀM MỘT WEBSITE DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, NGAY BÂY GIỜ TRUY CẬP http://batdongsan3c.com/Danh-Muc-Tin-Tuc/Kinh-nghiem-chia-se-3 MỖI NGÀY ĐỂ ĐÓN ĐỌC BÀI:
" Hướng dẫn làm website dự án bđs chuyên nghiệp miễn phí từ 3C" ,
Giao diện và cài đặt sẽ được hỗ trợ từ Phòng Martketing Online 3C. Bất kỳ sales nào không biết lập trình đều có thể tự làm cho riêng mình một website dự án chuyên nghiệp.
 
Thường xuyên truy cập Website batdongsan3c.com để xem nhiều hơn.