Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Hơn 1.000 khách hàng tham quan nhà mẫu 5 sao The Western Capital

Lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital tại quận 6, TP HCM diễn ra hôm 23/4 thu hút hơn 1.000 khách tham quan và đăng ký giữ chỗ mua căn hộ.
Công ty TNHH Quản lý bất động sản Hoàng Phúc vừa kết hợp cùng Công ty PHPReal tổ chức lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital (quận 6, TP HCM) rộng 2.000 m3 vào ngày 23/4.
 
Chương trình thu hút hơn 1.000 khách xếp hàng tham quan và 500 sản phẩm thuộc dự án được đăng ký giữ chỗ. Hiện, hơn 800 căn hộ đã tìm được chủ nhân sau thời gian ngắn ra mắt.
 
Đông đảo khách xếp hàng vào tham quan nhà mẫu.
 
Lý giải sức hút của dự án, đại diện chủ đầu tư cho biết, The Western Capital là tổ hợp căn hộ "5 sao giá mềm" lớn nhất tại trung tâm thành phố. Không chọn hướng phát triển căn hộ cao cấp có giá bán cao hay theo chiến lược phát triển dòng sản phẩm giá rẻ tại ngoại ô với tiện ích hạn chế, The Western Capital chọn chiến lược "5 sao giá mềm" để thu hút khách hàng.
 
Theo đó, The Western Capital được đầu tư các tiện tiện ích cao cấp như clubhouse và lobby tiêu chuẩn 5 sao, hồ bơi tràn 2 tầng rộng 600m2, đài vọng cảnh trên đỉnh toà nhà ngắm nhìn toàn thành phố, quảng trường nước và hơn 8.000 m2 mảng xanh phủ từ công viên đến sân thượng các khối tòa nhà…
 
Sự kiện khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự.
 
Chủ đầu tư cũng mạnh tay chi ngân sách lớn để lắp đặt các thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo an ninh các hộ dân cư sinh sống như Wi-Fi toàn tòa nhà, thẻ từ thang máy, khoá từ từng căn hộ, doorbell, camera IP thông minh cho phép quan sát căn hộ thông qua smartphone… Ngoài ra, The Western Capital còn bàn giao căn hộ với nội thất hoàn thiện cao cấp như sàn gỗ, tủ bếp trên dưới, bếp từ, phòng tắm kính đứng, trần thạch cao, đèn cảm ứng…
 
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi cho khách mua nhà. Chỉ cần khoảng 360 triệu đồng và thanh toán 7-10 triệu đồng mỗi tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ 5 sao tại dự án.
 
"Sức hút của The Western Capital cho thấy nhu cầu của thị trường với dòng căn hộ 5 sao giá mềm rất lớn và nguồn cung của dòng sản phẩm này vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu của người mua nhà, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ", đại diện chủ đầu tư cho biết.
 
Dự án The Western Capital.
 
Bà Võ Thị Dịu Hiền - Tổng giám đốc PHPReal cho rằng, cuộc đua cạnh tranh của phân khúc nhà ở cho giới trẻ thời gian tới sẽ không có chỗ đứng cho những căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng bình dân, phong cách nhạt nhoà. Nhiều đại gia địa ốc bắt đầu chuyển hướng đầu tư các sản phẩm bất động sản vừa túi tiền của đa số người dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống tốt với những tiện ích cao cấp.
 
"Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công bởi dòng sản phẩm này biên độ lợi nhuận không cao, đòi hỏi doanh nghiệp phải có được quỹ đất rộng, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng vượt trội nhưng giá vẫn 'mềm', phù hợp với đa số tầng lớp khách hàng trẻ", bà Hiền nhấn mạnh.
 
Huệ Chi