Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Year End Party 2016 Cty Bất động sản 3C - Kết nối đến thành công

Khép lại chặng đường kinh doanh năm 2016 với nhiều thành công, ngày 18/01/2017 (nhằm 21/12/2016 âm lịch) Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã tổ chức chương trình Year End Party 2016 “Kết nối đến thành công” tại Khu du lịch Tân Cảng số A100 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh. Chương trình là dịp Công ty gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, đối tác và đặc biệt là tập thể Cán bộ nhân viên đã cống hiến vì sự phát triển của Công ty trong suốt một năm qua. 
 
( Hình ảnh: Bà Lê Trần Bích Thùy Tổng giám đốc thay mặt Hội đồng quản trị gửi lời cảm ơn đến Quý khách và tập thể cán bộ nhân viên Công ty )
 
(Hình ảnh: Nhân viên chụp hình cùng bà Lê Trần Bích Thùy và Ông Thạch Mạnh Sang )
 
Chương trình Year End Party cũng vinh dự được đón tiếp Bà Phạm Thị Nguyên Thanh - Giám đốc Kinh Doanh Tập Đoàn Đất Xanh, Ông Thạch Mạnh Sang – Tổng giám đốc Tập đoàn Link Group và Ông Nguyễn Anh Đào – Tổng giám đốc Công ty Viethome đến chia vui cùng Công ty 3C. Cũng nhân đây các vị Khách mời đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể Cán bộ nhân viên Công ty 3C.
 
( Hình ảnh: Ông Thạch Mạnh Sang Tổng giám đốc Tập Đoàn Link Group )
 
( Hình ảnh : Ông Nguyễn Anh Đào Tổng giám đốc Công ty Viethome )
 
( Hình ảnh: Bà Phạm Thị Nguyên Thanh ( giữa ) -  Giám đốc kinh Doanh Tập đoàn Đất Xanh )
 
Trong suốt một năm qua ghi nhận chặng đường nổ lực và cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên Công ty 3C vì vậy nhân dịp xuân Định dậu sắp tới, Công ty đã trao rất nhiều phần thưởng nhằm khen tặng những cố gắng của những cá nhân, phòng ban xuất sắc. Với các giải thưởng đa dạng như các chuyến du lịch Singapore, Ipad và tiền mặt … đã là những món quà thiết thực nhất để gửi tới Cán bộ nhân viên Công ty. Hi vọng rằng năm tới 2017 sẽ tiếp tục là một năm phát triển đột phá của Công ty. 
 
( Hình ảnh : Khen tặng nhóm kinh doanh xuất sắc nhất năm 2016 )
 
(Hình ảnh: Khen tặng top 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dự án Đạt Gia Centre Point)
 
(Hình ảnh : Khen tặng top 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dự án Sài Gòn Metro Park)
 
Cũng nhân đây xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến Quý Khách hàng những người đã luôn tin tưởng và gửi gắm lòng tin vào Công ty 3C.
 
 
Nguồn : 3C