Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

YEAR END PARTY NĂM 2015

Ngày 01 tháng 02 năm 2016 (nhằm ngày 23 tháng chạp năm 2015), Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã tổ chức tiệc Year End Party
 
Ngày 01 tháng 02 năm 2016 (nhằm ngày 23 tháng chạp năm 2015), Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã tổ chức tiệc Year End Party Công ty, đây là chương trình nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong năm 2015 vừa qua, đồng thời là dịp triển khai lộ trình kinh doanh trong năm mới. Bên cạnh đó, chương trình là dịp để trao thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể hoàn thành xuất sắc công tác trong năm vừa qua và giao chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm mới.
 
Trong chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Lê Trần Bích Thùy Tổng Giám Đốc Công ty 3C đã có những phát biểu tổng kết hết sức ý nghĩa về tình hình hoạt động của Công ty trong năm cũ và định hướng phát triển trong năm mới. Theo Bà Bích Thùy, kể từ thời điểm Công ty 3C ra đời đến nay, tuy thời gian rất ngắn nhưng cơ bản cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định. Cụ thể là thương hiệu Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã được nhiều khách hàng tin yêu và rất nhiều đối tác đã liên hệ hợp tác. Điều này là một tín hiệu vô cùng tốt để tập thể Công ty nổ lực hơn nữa. Theo chia sẽ của Tổng Giám Đốc Bích Thùy thì năm 2016 là cơ hội rất lớn để Công ty 3C tiếp tục khẳng định mình khi độc quyền một số dự án lớn ở khu Đông và Nam Sài Gòn, hứa hẹn năm 2016 sẽ là năm đột phá về mọi mặt của Công ty.
 
 
Cũng thông qua chương trình này Ban lãnh đạo Công ty 3C đã gửi những phần quà hết sức ý nghĩa đến toàn thể gia đình Cán bộ nhân viên Công ty thay cho lời cảm ơn đến những đóng góp của tập thể Cán bộ công nhân viên với sự phát triển của công ty.
 
 
Kết thúc chương trình Toàn thể Ban lãnh đạo cũng như tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C kính gửi những lời chúc mừng năm mới sức khỏe – bình an -an khang -  thịnh vượng  đến Quý đối tác và đặc biệt là Quý khách hàng.
                                                                                                 
 Theo Tin tức 3C