Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Tổng kết công tác kinh doanh dự án Saigon Metro Park

Sau gần hai tháng triển khai, sáng ngày 15/08/2016 Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C chính thức tổ chức Lễ tổng kết công tác kinh doanh dự án Saigon Metropark trong không khí ấm cúng và vô cùng trang trọng.
 
Trải qua gần hai tháng làm việc tại khu vực gần dự án, có những ngày mưa liên tục và cũng có những ngày nắng đỗ lửa tuy nhiên những khó khăn về mặt thời tiết không hề làm giảm sút đi ý chí kiên định của tập thể Khối Kinh Doanh Công ty 3C. 
 
Sự thành công trong công tác kinh doanh dự án Saigon Metropark phải kể đến sự sát cánh từ Ban Tổng Giám Đốc Công ty và các phòng ban hỗ trợ liên quan và đặc biệt là sự quyết tâm cao độ của Khối Kinh Doanh, tuy nhiên, đóng góp lớn nhất vẫn là từ phía Quý Khách hàng. Bởi chỉ có nhận được sự tin tưởng của Khách hàng đối với dự án, đối với Công ty thì Khối Kinh Doanh mới đạt kết quả như hôm nay.
 
Buổi lễ tổng kết công tác kinh doanh dự án Saigon Metropark đã khép lại quá trình kinh doanh dự án và cũng là tiền đề để triển khai các dự án tiếp theo của những tháng cuối năm.
Trong các dự án tiếp theo của Công ty, xin được nhắc đến các dự án đang rất nóng trên thị trường bất động sản như Opal Garden, LuxCity, Đạt Gia,…
Bên cạnh đó, rất nhiều quyết định quan trọng liên quan đến Kinh doanh và các bộ phận hỗ trợ có liên quan cũng được long trọng trao cho các tân Lãnh đạo. Điều đó một lần nữa khẳng định sự quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty và định hướng mở rộng cơ cấu nhân sự chuẩn bị cho các dự án sắp triển khai sắp tới.
 
Hình ảnh : Tổng kết kinh doanh dự án Saigon Metro Park
 
Đến với 3C, chúng tôi luôn luôn cam kết đem đến cho Khách hàng những dự án tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và hi vọng sẽ được đồng hành cùng Khách hàng góp phần dựng xây những tổ ấm thật sự bình yên, hạnh phúc và đúng như mơ ước của Quý Khách hàng.