Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Team Building Đà Nẵng 2017 | Vươn ra biển lớn - Bức phá mọi giới hạn

TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG 2017
“VƯƠN RA BIỂN LỚN – BỨC PHÁ MỌI GIỚI HẠN”
 
Từ ngày 31/08/2017 đến 02/09/2017, chương trình Team building 2017 của Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã chính thức diễn ra tại 2 thành phố  Đà Nẵng và Hội An.
Chương trình với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và tập thể Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C với thông điệp “Vươn ra biển lớn – bức phá mọi giới hạn”.
 
 
 
Check in tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng
 
Điểm đến đầu tiên của chương trình là Khu du lịch Bà Nà Hills với những trãi nghiệm vô cùng thú vị tạo sự thích thú cho toàn thể đoàn khi đặt chân đến Đà Nẵng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trờ về từ Bà Nà Hills sau những khám phá và trãi nghiệm đầy thú vị đoàn di chuyển về khách sạn Start Hotel *** để chuẩn bị cho đêm Gala Dinner với những trò chơi điên đảo đến từ MC khiến cho mọi người phấn khích.
 
 
 
 
 
 
 
Bắt đầu của ngày thứ 2 là hành trình đến đảo Cù Lao Chàm
 
 
 
 
 
 
 
Trở về từ đảo Cù Lao Chàm là Phố Cổ Hội An, một điểm du lịch nổi tiếng của Miền Trung
 
 
 
 
Ngày thứ 3 cũng là ngày cuối cùng cho chuyến Team building 2017. Điểm đến chính là Chùa Linh Ứng, chùa được xem là cõi Phật giữa chốn trần gian. Chùa nằm trên đỉnh núi thuộc Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.
 
 
 
 
Điểm dừng chân cuối cùng của hành trình 
 
Trước khi trở lại sân bay Quốc tế Đà Nẵng mọi người cùng thưởng thức một bữa trưa thật ngon với các món ăn đặc sản nơi này như: Bánh bèo chén, bánh tráng cuộn thịt luộc, mì quảng Đà Nẵng, .v.v
 
 
 
Chương trình Team building 2017 khép lại thành công tốt đẹp, lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong lòng tập thể cán bộ nhân viên Công ty 3C. Hẹn gặp lại ở những chương trình Team Building tiếp theo tới những vùng đất mới và những trãi nghiệm mới.
 
Theo tin tức 3C.