Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Team Building "Cùng Tắm, Cùng Ngắm, Cùng Chấm, Cùng Thắng Osimi Sea View"

Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C vừa tổ chức chương trình Team Building “CÙNG TẮM, CÙNG NGẮM, CÙNG CHẤM, CÙNG THẮNG OSIMI SEA VIEW" để đem một luồng gió biển mát nhẹ đến toàn thể Cán bộ nhân viên 3C và khách tham quan căn hộ Osimi Sea View. Chương trình diễn ra vào  ngày 04 tháng 11 năm 2017 tại Bãi Sau Thành phố Vũng Tàu.
 
Team Building lần này là một cơ hội để Ban Lãnh Đạo gần gũi hơn với toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty và là dịp để gắn kết tình đoàn kết trong tập thể. Không những vậy Team Building lần này còn có sự góp mặt của quý khách hàng đi xem dự án Osimi Sea View, cùng nhân viên công ty chơi các trò chơi vận động, thư giãn và vui vẻ.
 
teambuildingvungtau03
 
 
Các trò chơi vận động đã tạo cho Cán bộ nhân viên 3C và khách hàng, có thời gian vui chơi và thư giản tuyệt vời. Các trò chơi trong chương trình Team building là trò chơi mang tính tập thể, đòi hỏi sự phối hợp đồng đội ăn ý, và thi đua giữa các đội chơi với nhau đã tạo một chương trình hết sức hào hứng và nhiều ý nghĩa.
 
teambuildingvungtau02
 
Team building lần này đã một lần nữa ghi dấu ấn trong lòng Cán bộ nhân viên toàn Công ty cũng như khách hàng tham gia chương trình. 
 
teambuildingvungtau01
 
Kết thúc chương trình Team Building “CÙNG TẮM, CÙNG NGẮM, CÙNG CHẤM, CÙNG THẮNG OSIMI SEA VIEW", toàn thể Công ty 3C sẽ có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn cho các kế hoạch kinh doanh của mình. Và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có những chương trình Team Building lớn hơn, nhằm tạo ra một chương trình kết nối khách hàng gần gũi với Công ty hơn nữa.
 
Xem thêm: