Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

TEAM BUILDING “LUXCITY BIỂN GỌI

Trong không khí những ngày hè nóng bức, Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C vừa tổ chức chương trình Team Building “LuxCity biển gọi” để đem một luồng gió biển mát nhẹ đến toàn thể Cán bộ nhân viên 3C. Chương trình diễn ra trong hai ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2016 tại Biển Long Hải – Vũng Tàu.
 
Team Building lần này là một cơ hội để Ban Lãnh Đạo gần gũi hơn với toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty và là dịp để gắn kết tình đoàn kết trong tập thể, mang tính xây dựng và phát triển đội ngũ lâu dài, tạo nên giá trị riêng của công ty, giúp môi trường làm việc cởi mở, chân thành, thúc đẩy mỗi cá nhân sẵn sàng cống hiến vì niềm tự hào công ty 3C.  cũng như chia sẻ những hoạch định chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới.
 
 
Chương trình được sự bố trí chặt chẽ từ lộ trình đường đi, các trò chơi vận động và nơi nghĩ ngơi thoải mái tuyệt đối đã tạo cho Cán bộ nhân viên 3C có thời gian vui chơi và thư giản tuyệt vời. Các trò chơi trong chương trình team building là trò chơi mang tính tập thể, đòi hỏi sự phối hợp đồng đội ăn ý, và thường có sự thi đua giữa các nhóm với nhau.
 
 
Thông qua việc chơi chung, những thành viên của nhóm cảm thấy vui vẻ, gần gũi nhau hơn, và rút ra những kinh nghiệm riêng cho mình về việc làm việc nhóm, phân công công việc và hỗ trợ lẫn nhau. Những trò chơi team building có thể rất vui và gây nhiều phấn khích cho người tham dự, nhưng nó không chỉ đơn thuần là trò chơi, mà qua đó có những mục đích khác như rèn luyện tinh thần làm việc đồng đội, rèn luyện sự phối hợp ăn ý, phân công công việc và hỗ trợ lẫn nhau. Với mục đích "vừa học, vừa chơi" của team building.
 
 
Mọi người cùng ngồi lại với nhau, quây quần bên lửa trại, và mỗi người sẽ nói lên suy nghĩ của mình, có thể là cảm xúc và những gì học hỏi được từ chuyến đi, suy nghĩ mới về một người đồng nghiệp mà giờ mình mới phát hiện ra, góp ý cho công tác tổ chức... Chính từ những giây phút lắng đọng này, mỗi thành viên mới cảm thấy rõ hiệu quả của chuyến team building.
 
 
Kết thúc chương trình Team Building “LuxCity biển gọi”, toàn thể Công ty 3C sẽ tiếp tục quay lại với lộ trình kinh doanh mà Ban Lãnh Đạo đề ra. Và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có những chương trình Team Building lớn hơn và ý nghĩa hơn cho Cán bộ nhân viên Công ty.