Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Sự kiện: Lễ Công Bố Dự Án OSIMI TOWER

Ngày 23/07/2017 Lễ công bố dự án Osimi Tower chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Luxury Palace. Chương trình có sự tham dự của Ban điều hành Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ani, đại diện Ngân hàng Bảo lãnh dự án, gần 200 nhân viên kinh Doanh Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 1000 khách hàng quan tâm đến  dự án Osimi Tower.
 
Quan cảnh sự kiện “Công bố dự án Osimi Tower”
 
Trong chương trình đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần Ani, Ông Đặng Tất Thành  đã chia sẻ rất nhiều thông tin về dự án Osimi Tower cũng như cam kết của Chủ đầu tư về tiến độ và chất lượng của dự án đến Quý khách hàng.
 
 
Phát biểu của TGĐ Công ty Cổ phần Ani – Ông Đặng Tất Thành
 
Về phía Ngân hàng bảo lãnh dự án BIDV Trường Sơn, đại diện Ngân hàng cũng có đôi lời chia sẻ về gói lãi suất ưu đãi dành cho Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính khi mua dự án Osimi Tower.
 
 
Phát biểu của đại diện ngân hàng BIDV Chi nhánh Trường Sơn.
 
Trong ngày sự kiện “Công bố dự án Osimi Tower”, Chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền dự án - Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C cũng có những phần quà đặc biệt dành tặng cho Quý khách hàng giao dịch tại sự kiện. 
 
 
Bà Trịnh Thị Mỹ Hạnh (Kế toán trưởng  - Công ty Cổ phần Ani) lên công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch tại sự kiện 23/07/2017
 
Trong ngày công bố sự kiện, 99% tổng số lượng căn hộ trong đợt công bố lần này đã được giao dịch, và rất nhiều phần quà tri ân cũng đã có chủ nhân.
 
 
Khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình
 
 
Khách hàng may mắn trúng giải nhì
 
 
Khách hàng may mắn trúng giải ba
 
 
Kết thúc chương trình “Công bố dự án Osimi Tower”, đơn vị phân phối độc quyền dự án Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Quý khách hàng đã tin tưởng giao dịch cũng như chọn lựa Osimi Tower là nơi xây dựng tổ ấm của mình.
Hẹn gặp lại Quý Khách hàng tại Lễ công bố tháp đẹp nhất của dự án vào thời gian sớm nhất. Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành công.
 
Theo tin tức 3C!