Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

NÉT RIÊNG TRONG XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN 3C, NÉT RIÊNG TRONG XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
 
Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 10 năm 2015 đến nay, Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã bước đầu xây dựng cho mình những nét riêng trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
 
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để hướng đến, đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty 3C luôn luôn xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức và đặc biệt là phong cách giao tiếp thân thiện, tận tâm. 
 
 
quay-le-tan-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-3c
 
Hình ảnh tại quầy lễ tân Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C
 
Tất cả khách hàng khi đến với 3C đều có nhận xét “Bầu không khí của Công ty tạo cảm giác thoải mái và nhân viên thì hết sức nhiệt tình với khách hàng”. Đây là một tín hiệu vui đối với một doanh nghiệp mới như Công ty 3C
 
 
Hình ảnh tư vấn khách tại Showroom Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C
 
Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm đến việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên cụ thể là trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho cán bộ nhân viên trong công việc và đảm bảo đời sống cán bộ nhân viên được tốt nhất. Với quy mô hơn 60 cán bộ nhân viên tại Hội Sở 93 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1 và đang tiếp tục tuyển dụng  nhiều vị trí mới để nâng cơ cấu nhân sự, hứa hẹn sẽ là một cơ hội rất tốt cho những ai đang quan tâm và mong muốn được cộng tác lâu dài với Công ty.
 
 
Hình ảnh tại Sàn Kinh Doanh II Công Ty Cổ phần Bất Động Sản 3C.
 
Với những nổ lực như hôm nay, tin tưởng rằng trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C sẽ tiếp tục là địa chỉ khách hàng tin cậy và là nơi cán bộ nhân viên yên tâm công tác cũng như gắn bó.
 
Theo Tin tức 3C