Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

LỄ MỞ BÁN VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG LUXCITY

Trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm, ngày 24 tháng 01 năm 2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã tổ chức “ Chương trình mở bán và Tri ân khách hàng LuxCity” tại khách sạn Liberty Nam Sài Gòn.
 
Thông qua chương trình khách hàng đã được chia sẽ nhiều thông tin rất quan trọng về dự án LuxCity một dự án đang làm nóng khu vực Nam Sài Gòn.  Đây là cơ hội cho những khách hàng đã mua dự án có thể cập nhập được tiến độ xây dựng cực kỳ nóng từ công trường cũng như những khách hàng chưa có cơ hội sở hữu dự án có thể nắm lấy cơ hội đầu tư và an cư dự án LuxCity. Cũng qua chương trình đã có rất nhiều khách hàng mới nhanh chóng chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp và rất nhiều giao dịch thành công.
 
Bên cạnh đó thông qua chương trình, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến Quý khách hàng và gia đình khách hàng lời chúc mừng năm mới “An khang thịnh vượng và vạn sự như ý”. Theo chia sẻ của Tổng Giám Đốc Công ty 3C thì năm 2016 sẽ là một năm đột phá về các dự của Công ty nói chung và dự án LuxCity hứa hẹn sẽ là một dự án đầu tư hiệu quả hàng đầu Khu Nam Sài Gòn. Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C cũng đã gửi những phần quà tri ân đến quý khách hàng nhân dịp năm mới.
 
 
Chương trình khép lại thành công một lần nữa khẳng định sự tin yêu của Quý khách hàng với Công ty 3C cũng như dự án LuxCity.                                                                                             
 
Theo Tin tức 3C