Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

Dự án Đạt Gia Residence mở bán thành công hơn 80% sản phẩm

Trong ngày mở bán đã có hơn 300 khách hàng tham dự và hơn 80% sản phẩm đã giao dịch thành công. Cũng trong sự kiện này, nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đã được áp dụng, hàng loạt các giải thưởng có giá trị như: Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… cũng đã được trao cho những chủ nhân may mắn nhằm trang bị thêm cho tổ ấm của mình.
 
Ông Lê Dương Thế Hùng, Tổng giám đốc công ty bất động sản Gia Phát cho biết, dự án Đạt Gia Residence không những thu hút được những khách hàng có nhu cầu mua để ở mà còn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhờ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: Giao thông thuận lợi liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng và kết nối qua đường vành đai 2 trong tương lai gần; là dự án duy nhất áp dụng mô hình nội thất thông minh trong phân khúc dưới 1 tỷ và giao nhà ở ngay trong quý 3/2017; ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất ưu đãi.
 
 
Kết thúc sự kiện mở bán sáng ngày 12/3/2017 đã có 138 giao dịch mua căn hộ thành công
 
Theo ông Hùng, hiện tại rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục tìm đến khu nhà mẫu dự án (đường cây keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức) để tìm hiểu và mua những căn hộ cuối cùng của dự án.
 
Dự án Đạt Gia Residence có quy mô 27,823m2 với tổng số lượng sản phẩm tới 1034 căn hộ, nằm tại Phường Tam phú, Quận Thủ Đức - vị trí vàng của khu Đông thành phố kết nối với những tuyến đường lớn và quan trọng của thành phố như: Đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 13, quốc lộ 1A. Đặc biệt, trong tương lai, Tp.HCM sẽ xây dựng tuyến đường vành đai 2 từ ngã tư Gò Dưa đến ngã tư Bình Thái nối liền đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây rút ngắn thời gian di chuyển vào các quận trong trung tâm thành phố.
 
Về tiện ích nội khu, chủ đầu tư cũng đã hoàn thành việc xây dựng trung tâm thương mại 7 tầng với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thư giãn, giải trí cho quần thể cư dân tại Đạt Gia Residence và cư dân dự án Sunview hiện hữu liền kề. Mật độ xây dựng chung của dự án chỉ 25%, tạo cho cư dân một khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát và thoải mái với nhiều mảng xanh như hồ bơi, công viên xung quanh.
 
Hiện nay, quận Thủ Đức là một trong những quận tại khu Đông Sài Gòn đang có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm một căn hộ mua để ở ngay hoặc cho thuê được đánh giá đang ngày một gia tăng.
 
 
Ông Lê Dương Thế Hùng, TGĐ Công ty Gia Phát trao quà cho các chủ nhân may mắn
 
Đạt Gia Residence là dự án chủ lực của công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia trong phân khúc bất động sản dưới 1 tỷ đồng. Nối tiếp thành công của dự án này, chủ đầu tư cho biết sắp tới sẽ tiếp tục hợp tác với công ty CP bất động sản Gia Phát phát triển và thêm 5 dự án trong năm nay: khu căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm quận 7, căn hộ dưới 1 tỷ tại Quận 12, Bình Chánh và 2 dự án với 600 căn nhà ở thấp tầng có sổ đỏ tại TP. Bảo Lộc.
 
 
 
(Theo Công ty CP bất động sản Gia Phát)