Email : info@batdongsan3c.com | Hotline : 0939 60 8585

ĐÓN ĐẦU BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM – MUA NHÀ NHẬN KIM CƯƠNG

Chương trình có sự tham gia của các vũ công flashmob và đặc biệt là rất nhiều khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án có “Vị trí đắc địa” này
 
Trong sức nóng của thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2016, Ngày 23 tháng 04 vừa qua, công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C đã tổ chức chương trình “Đón đầu bất động sản khu Nam – Mua nhà nhận kim cương” tại khách sạn Liberty Nam Sài Gòn (542 A Huỳnh Tấn Phát, Quận 7). Đây là chương trình giới thiệu chính sách ưu đãi đặc biệt đối với 68 khách hàng đầu tiên mua căn hộ LuxCity.
 
Chương trình có sự tham gia của các vũ công flashmob và đặc biệt là rất nhiều khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án có “Vị trí đắc địa” này.
 
du-an-luxcity-mua-nha-nhan-kim-cuong
 
Thông qua chương trình khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ đẹp nhất và giá cả thật phù hợp, cùng với Phương thức thanh toán tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó khách hàng còn được xem trực tiếp tiến độ xây dựng của dự án. Và cũng qua chương trình đã có rất nhiều giao dịch thành công. 
 
du-an-luxcity-mua-nha-nhan-kim-cuong
 
Chương trình lần này cũng là dịp giới thiệu văn phòng giao dịch mới của Công ty Cổ phần Bất Động Sản 3C tại Khu Nam Sài Gòn. Với việc xây dựng một văn phòng giao dịch tai ngay dự án LuxCity và đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin cũng như sự hỗ trợ tốt nhất, tin tưởng rằng Quý khách hàng  khi đến với Công ty sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và dễ dàng chọn cho mình một căn hộ LuxCity phù hợp nhất.